Cardi B 3 năm lao đao vì chồng ngoại tình

Vì quá yêu chồng, nữ rapper Cardi B đi đánh ghen đến nỗi phải hầu tòa, năm lần bảy lượt tha thứ nhưng cuối cùng hôn nhân cũng tan vỡ.

Cardi B quen đồng nghiệp Offset vào đầu năm 2017 và phải lòng anh chàng nhóm Migos ngay lập tức. Vì e thẹn, giọng ca Money nhờ người đại diện nói hộ lòng mình với Offset và không ngờ nam ca sĩ cũng thú nhận thích cô. Họ có buổi hẹn hò đầu tiên tại sự kiện Super Bowl ở Houston tháng 2/2017. Sau hôm ấy, hai người chính thức trở thành một cặp đôi mới của làng giải trí Mỹ.

Cardi B quen đồng nghiệp Offset vào đầu năm 2017 và phải lòng anh chàng nhóm Migos ngay lập tức. Vì e thẹn, giọng ca “Money” nhờ người đại diện nói hộ lòng mình với Offset và không ngờ nam ca sĩ cũng thú nhận thích cô. Họ có buổi hẹn hò đầu tiên tại sự kiện Super Bowl ở Houston tháng 2/2017. Sau hôm ấy, hai người chính thức trở thành một cặp đôi mới của làng giải trí Mỹ.

Tháng 10/2017, trên sân khấu concert ở Philadelphia, Offset cầu hôn Cardi B với chiếc nhẫn kim cương 8 carat. Cô khoe nhẫn trên Instagram cùng dòng thổ lộ: Chúa ơi, lòng em tràn ngập cảm xúc. Em yêu anh vô vàn, Offset. Em không thể chờ được dành cả cuộc đời này bên anh.

Tháng 10/2017, trên sân khấu concert ở Philadelphia, Offset cầu hôn Cardi B với chiếc nhẫn kim cương 8 carat. Cô khoe nhẫn trên Instagram cùng dòng thổ lộ: “Chúa ơi, lòng em tràn ngập cảm xúc. Em yêu anh vô vàn, Offset. Em không thể chờ được dành cả cuộc đời này bên anh”.

Chỉ một tháng sau, cặp sao bí mật đi đăng ký kết hôn. Tuy nhiên hôn nhân vừa mới bắt đầu cũng là lúc sóng gió ập đến với Cardi. Tháng 12 năm đó, nhiều video phát tán trên mạng show ra bằng chứng Offset ngủ với những người phụ nữ khác. Nam ca sĩ từ chối đề cập tới scandal của mình còn Cardi rộng lòng bỏ qua lỗi lầm của chồng.

Chỉ một tháng sau, cặp sao bí mật đi đăng ký kết hôn. Tuy nhiên hôn nhân vừa mới bắt đầu cũng là lúc sóng gió ập đến với Cardi. Tháng 12 năm đó, nhiều video phát tán trên mạng show ra bằng chứng Offset ngủ với nhiều phụ nữ khác. Nam ca sĩ từ chối đề cập tới scandal của mình còn Cardi rộng lòng bỏ qua lỗi lầm của chồng.

Xuất hiện quyến rũ trên bìa tạp chí Cosmopolitan tháng 2/2018, chủ nhân bản hit I Like It lý giải quyết định cô vẫn ở bên người chồng trăng hoa: Tôi biết mình xinh đẹp, giàu có và tài năng. Tôi biết mình có thể có bất kỳ người đàn ông nào mình muốn, chẳng hạn như những chàng cầu thủ nóng bỏng. Thế nhưng tôi lại muốn vun vén đời mình với người đàn ông của tôi và tôi không thể giải thích tại sao. Đây là cuộc đời của tôi, quyết định của tôi.

Xuất hiện quyến rũ trên bìa tạp chí Cosmopolitan tháng 2/2018, chủ nhân bản hit “I Like It” lý giải quyết định cô vẫn ở bên người chồng trăng hoa: “Tôi biết mình xinh đẹp, giàu có và tài năng. Tôi biết mình có thể có bất kỳ người đàn ông nào mình muốn, chẳng hạn như những chàng cầu thủ nóng bỏng. Thế nhưng tôi lại muốn vun vén đời mình với người đàn ông của tôi mà tôi không thể giải thích tại sao. Đây là cuộc đời của tôi, quyết định của tôi”.

Tháng 4/2018, Cardi B thông báo mang bầu. Cô rất hạnh phúc khi sắp được trở thành mẹ nhưng không hề biết rằng trong khoảng thời gian mình đang bụng mang dạ chửa, Offset vẫn bí mật tằng tịu với những cô gái khác.

Tháng 4/2018, Cardi B thông báo mang bầu. Cô rất hạnh phúc khi sắp được trở thành mẹ nhưng không hề biết rằng trong khoảng thời gian mình đang bụng mang dạ chửa, Offset vẫn bí mật tằng tịu với những cô gái khác.

Nữ rapper sinh con gái Kulture Kiari vào tháng 7/2018 và đó cũng là thời điểm vợ chồng cô công khai chuyện đã kết hôn. Cardi tận hưởng niềm hạnh phúc làm mẹ, được ông xã yêu chiều, tặng chiếc xe Lamborghini nhân dịp sinh nhật tuổi 26.

Nữ rapper sinh con gái Kulture Kiari vào tháng 7/2018 và đó cũng là thời điểm vợ chồng cô công khai đã kết hôn. Cardi tận hưởng niềm hạnh phúc làm mẹ, được ông xã yêu chiều, tặng chiếc xe Lamborghini nhân sinh nhật tuổi 26.

Nhưng chỉ hai tháng sau sinh, bà mẹ bỉm sữa rủ theo đoàn tùy tùng 9 người lao tới câu lạc bộ thoát y ở quận Queens, New York để đánh ghen với chị em nữ phục vụ bàn Jade và Baddie Gi. Nữ rapper đã bảo người của mình ném chai lọ, ghế và máy hút thuốc lá điện tử vào hai nữ phục vụ này khiến họ bị thương nhẹ. Cardi B bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng sáng hôm sau nữ rapper đã đến trình diện cảnh sát (ảnh trái).Vì vụ đánh ghen, tháng 6/2019 Cardi B bị truy tố tới 14 tội danh trong đó có tội nặng là chủ ý tấn công với ý định gây thương tích nghiêm trọng. Ngoài ra còn có các tội danh khác bao gồm có hành động liều lĩnh gây nguy hiểm, tấn công, xúi giục hình sự, âm mưu và quấy rối... Vụ kiện này vẫn chưa được giải quyết và nếu bị kết tội, Cardi có thể đối mặt với án tù.

Nhưng chỉ hai tháng sau sinh, bà mẹ bỉm sữa rủ theo đoàn tùy tùng 9 người lao tới câu lạc bộ thoát y ở quận Queens, New York để đánh ghen với hai chị em nữ phục vụ bàn Jade và Baddie Gi. Nữ rapper bảo người của mình ném chai lọ, ghế và máy hút thuốc lá điện tử vào hai nữ phục vụ này khiến họ bị thương nhẹ. Cardi B bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng sáng hôm sau đã đến trình diện cảnh sát (ảnh trái).
Vì vụ đánh ghen, tháng 6/2019 Cardi B bị truy tố tới 14 tội danh trong đó có tội nặng là chủ ý tấn công với ý định gây thương tích nghiêm trọng. Ngoài ra còn có các tội danh khác bao gồm có hành động liều lĩnh gây nguy hiểm, tấn công, xúi giục hình sự, âm mưu và quấy rối… Vụ kiện này vẫn chưa được giải quyết và nếu bị kết tội, Cardi có thể đối mặt với án tù.

Tháng 12/2018, Cardi đến trường quay MV, trên tay không còn nhẫn đính hôn. Vài ngày sau cô thông báo đã chia tay Offset trong sự tôn trọng và tình yêu để cùng nhau chăm con gái nhỏ.

Tháng 12/2018, Cardi đến trường quay MV, trên tay không còn nhẫn đính hôn. Vài ngày sau cô thông báo đã chia tay Offset trong sự tôn trọng và tình yêu để cùng nhau chăm con gái nhỏ.

Ngay khi ấy, một cô nhân tình của Offset là Summer Bunni (giữa) bất ngờ lên tiếng xin lỗi Cardi B vì đã khiến hôn nhân của cô đổ vỡ. Người mẫu này kể rằng cô cặp với Offset từ hồi Cardi chưa tiết lộ mang thai. Tôi đã không qua lại với Offset nữa kể từ khi anh ấy có con. Tôi không hề biết hôn nhân của anh ấy vẫn êm đẹp. Tôi cảm thấy rất xấu hổ. Tôi chưa bao giờ có ý định trở thành người phá hoại gia đình người khác, Summer Bunni bày tỏ và cầu xin sự tha lỗi của mọi người.

Ngay khi ấy, một cô nhân tình của Offset là Summer Bunni (giữa) bất ngờ lên tiếng xin lỗi Cardi B vì đã khiến hôn nhân của cô đổ vỡ. Người mẫu này kể rằng cô cặp với Offset từ hồi Cardi chưa tiết lộ mang thai. “Tôi đã không qua lại với Offset nữa kể từ khi anh ấy có con. Tôi không hề biết hôn nhân của anh ấy vẫn êm đẹp. Tôi cảm thấy rất xấu hổ. Tôi chưa bao giờ có ý định trở thành người phá hoại gia đình người khác”, Summer Bunni bày tỏ và cầu xin sự tha thứ của mọi người.

Gác lại nỗi buồn gia đình, Cardi trở lại sân khấu biểu diễn và tập trung vào việc chăm con. Trong khi đó, chồng cô liên tục bày tỏ sự hối lỗi, tha thiết mong được tái hợp. Đến tháng 2/2019, Offset thông báo anh và Cardi B đã chính thức quay về bên nhau. Tại lễ trao giải Grammy, khi trở thành người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử đoạt giải Album nhạc rap xuất sắc, Cardi dành lời ngọt ngào tri ân chồng vì đã động viên cô làm album này. Cảm ơn chồng yêu, người đẹp thổ lộ.

Gác lại nỗi buồn gia đình, Cardi trở lại sân khấu biểu diễn và tập trung vào việc chăm con. Trong khi đó, chồng cô liên tục bày tỏ sự hối lỗi, tha thiết mong được tái hợp. Đến tháng 2/2019, Offset thông báo anh và Cardi B đã chính thức quay về bên nhau. Tại lễ trao giải Grammy, khi trở thành người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử, Cardi dành lời ngọt ngào tri ân chồng vì đã động viên cô làm album này. “Cảm ơn chồng yêu”, người đẹp thổ lộ.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue tháng 1/2020, Cardi nổi tiếng nhất nhì thế giới giải thích lý do cô tha thứ cho chồng: Khi chồng tôi lừa dối và tôi quyết định cho anh ấy cơ hội quay về bên mình, rất nhiều người đã ghét tôi, nhiều phụ nữ cảm thấy thất vọng về tôi. Nhưng cuộc sống này là như thế đó. Nếu bạn đã trót yêu một ai đó, khi không còn ở bên họ, bạn sẽ cảm thấy rất đau khổ. Mạng xã hội khuyên bạn đừng nói chuyện với anh ta nữa nhưng điều đó chỉ khiến bạn buồn chán và trong lòng bạn vẫn mong mỏi được gặp anh ta.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue tháng 1/2020, rapper nổi tiếng nhất nhì thế giới giải thích lý do cô tha thứ cho chồng: “Khi chồng tôi lừa dối và tôi quyết định cho anh ấy cơ hội quay về bên mình, rất nhiều người đã ghét tôi, nhiều phụ nữ cảm thấy thất vọng về tôi. Nhưng cuộc sống này là như thế đó. Nếu bạn đã trót yêu một ai đó, khi không còn ở bên họ, bạn sẽ cảm thấy rất đau khổ. Mạng xã hội khuyên bạn đừng nói chuyện với anh ta nữa nhưng điều đó chỉ khiến bạn buồn chán và trong lòng bạn vẫn mong mỏi được gặp anh ta”.

Nhưng sóng gió chưa bao giờ lặng với Cardi B. Một số người phụ nữ tung tin nhắn Offset từng gạ gẫm họ buộc nữ rapper nhiều lần phải gồng lên để chống trả, bảo vệ chồng và gia đình. Em à, chị biết em đang làm những điều ngốc nghếch vô nghĩa. Vợ chồng chị vẫn ổn và vừa có một cuối tuần ngọt ngào. Anh ấy giờ không còn cư xử như thế nữa, Cardi viết trên Instagram tháng 12/2019.Đến tháng 4 năm nay, bạn gái một thời của Offset là Shya Lamour (phải) khẳng định nam ca sĩ nhắn tin cầu xin cô ngủ với anh vào cuối tháng 6/2018 ngay trước khi Cardi B sinh con. Khi không được Shya đồng ý, Offset đã cắt luôn trợ cấp nuôi con chung của hai người.

Nhưng sóng gió chưa bao giờ lặng với Cardi B. Một số phụ nữ tung tin nhắn cho thấy Offset từng gạ gẫm họ buộc nữ rapper nhiều lần phải gồng lên để chống trả, bảo vệ chồng và gia đình. “Em à, chị biết em đang làm những điều ngốc nghếch vô nghĩa. Vợ chồng chị vẫn ổn và vừa có một cuối tuần ngọt ngào. Anh ấy giờ không còn cư xử như thế nữa”, Cardi viết trên Instagram tháng 12/2019.
Đến tháng 4 năm nay, bạn gái một thời của Offset là Shya L’amour (phải) khẳng định nam ca sĩ nhắn tin cầu xin cô ngủ với anh vào cuối tháng 6/2018 ngay trước khi Cardi B sinh con. Khi không được Shya đồng ý, Offset đã cắt luôn trợ cấp nuôi con chung của hai người.

Sau một thời gian dài nỗ lực gìn giữ hôn nhân, năm lần bảy lượt tha thứ cho chồng, Cardi B đã quyết định đệ đơn ly hôn lên tòa hôm 15/9. Cô viết trên Instagram:  Cuối cùng trái tim cô ấy cũng nói với cô ấy phải dừng lại để đỡ tốn thời gian. Đã đến lúc rồi.

Sau một thời gian dài nỗ lực gìn giữ hôn nhân, năm lần bảy lượt tha thứ cho chồng, Cardi B đã quyết định hôm 15/9. Cô viết trên Instagram: “Cuối cùng trái tim cô ấy cũng nói với cô ấy phải dừng lại để đỡ tốn thời gian. Đã đến lúc rồi”.

Hoài Vũ

Nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/cardi-b-3-nam-lao-dao-vi-chong-ngoai-tinh-4162713.html

Xem thêm:

Diễn viên Kim Huyền: ‘Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm’

Kim Thư thưởng thức bọ biển Quy Nhơn

Mỹ nhân ‘Trường An Nặc’ thiếu sắc kém tài nhưng lắm thị phi

Khu vườn ‘Gái già lắm chiêu V’ trước khi gặp bão

Đồng nghiệp ủng hộ Huỳnh Lập bán đá phong thủy

Chồng Lưu Đào chịu tiếng ‘cả đời bòn rút vợ’

Tiểu Đường Tăng ‘Tây Du Ký’ đời thực là một tỷ phú, cưới Cô Cô ‘Chân Hoàn truyện’

Công Trí: ‘Anh Minh Thuận từng nuôi tôi’

Hương Baby ‘phủ’ hàng hiệu, đọ sắc Trang Nhung

Biến cố đẫm nước mắt của sao Việt: Người không có nổi chỗ đặt quan tài mẹ

Những kịch bản ‘xem mãi thấy nhàm’ trong phim Mỹ

Dàn sao ‘Bảo Liên Đăng’ sau 15 năm: người hạnh phúc viên mãn, kẻ nhan sắc biến dạng

Trấn Thành gia nhập ‘đường đua’ phim Tết

Cô bé chăn lợn được Trương Nghệ Mưu giúp nổi tiếng chỉ qua một đêm hiện sống thế nào?

Hương Giang, Matt Liu hôn nhau trên du thuyền

Diễm My 9x và 3 lần diện váy cưới trên màn ảnh

Katie Holmes hẹn hò bồ trẻ trong công viên

Cha già lo hậu sự cho tài tử Hoàng Hồng Thăng

Người đẹp Jess Wright thu nhỏ "vòng một"

Charlize Theron: ‘5 năm rồi tôi chưa yêu ai’

‘Hoa mắt chóng mặt’ với khối tài sản kếch xù của Song Hye Kyo

Trường Giang bị ‘dìm’ bên Hoàng Thùy, Phương Nga

Hồ Bích Trâm, Thanh Thức vất vả chăm sóc 20 cầu thủ nhí

Brad Pitt và Jennifer Aniston đối thoại cảnh ‘nóng’

***

Đánh giá bài này